Giới Thiệu

GIỚI THIỆU ĐỊA ỐC ĐỨC HÒA ĐÔNG

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

” Luôn luôn kết nối & luôn luôn sáng tạo “ – Tôn chỉ cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn đa ngành chúng tôi chính là sự Hợp tác chặt chẽ và Tư duy đổi mới liên tục để mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng, Nhà đầu tư, Cổ đông và Cán bộ nhân viên Công ty.

Qua quá trình hình thành và phát triển, Địa Ốc Đức Hòa Đông với tầm nhìn của một Tập đoàn kinh tế đa ngành đã dần khẳng định vị thế của mình qua các Dự án Khu dân cư, Căn hộ cao cấp, Cao ốc văn phòng, Khu công nghiệp, Du lịch sinh thái, Xây dựng, Trang trí nội thất, Bán lẻ cao cấp, Nhà hàng – Khách sạn, Y tế, Giáo dục … Những thành tựu đạt được này là sự khẳng định tầm nhìn chiến lược đúng đắn, khát vọng, sáng tạo của Tập Đoàn. Bên cạnh đó sự tín nhiệm của Khách hàng, Đối tác, Cổ đông là nền tảng và là nguồn động viên to lớn cho cố gắng không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Địa Ốc Đức Hòa Đông luôn trân trọng giá trị đầu tư, nêu cao tinh thần hợp tác, liên kết với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các đối tác để mang lại lợi ích hài hòa cho các bên, tôn trọng phẩm chất và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp cho mỗi cá nhân, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển xã hội, chung tay vì cộng đồng.

Với tiềm năng nội lực, khát vọng sáng tạo và quyết tâm cao, chúng tôi tin rằng Địa Ốc Đức Hòa Đông sẽ từng bước đổi mới, hiệu quả, trở thành Tập Đoàn kinh tế đa ngành phát triển bền vững hàng đầu tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU ĐỊA ỐC ĐỨC HÒA ĐÔNG

Công ty CP Địa Ốc Đức Hòa Đông là một tập đoàn hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, Xây dựng, Nội Thất, Giáo dục, Y tế và Bán lẻ, … Tất cả hoạt động của Tập đoàn đều dựa trên nền tảng tri thức, sáng tạo đột phá bằng hệ thống quản lý hiện đại và tính tuân thủ quản trị công ty (OECD).

Địa Ốc Đức Hòa Đông được thành lập ngày 29/12/2010, tiền thân là Công ty Cổ phần Vạn Thành Phú (Enrichland). Hội sở chính tại Tòa nhà 374 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM. Với số vốn điều lệ ban đầu 300 tỷ đồng hiện tổng số vốn của Công ty và các Công ty thành viên lên đến gần 1.800 tỷ đồng.

Là công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: đầu tư – phát triển dự án, sàn giao dịch bất động sản, thiết kế, xây dựng nhà ở và các công trình dân dụng, … Địa Ốc Đức Hòa Đông ngày càng khẳng định thương hiệu qua các dự án đã thực hiện.

Với định hướng phát triển một Tập đoàn kinh tế đa ngành, Địa Ốc Đức Hòa Đông cam kết hoạt động theo phương châm “Luôn luôn kết nối & luôn luôn sáng tạo” nhằm tổng hợp sức mạnh của nền tảng tri thức và thông tin để đem lại các giải pháp bất động sản đa dạng, lợi ích hợp lý cho khách hàng, cổ đông, đối tác đồng thời gắn kết trách nhiệm cộng đồng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

• Tầm nhìn:

– Trở thành Tập Đoàn kinh tế đa ngành phát triển bền vững hàng đầu tại Việt Nam.

• Sứ mệnh:

– Đem lại những giá trị dịch vụ, lợi ích và những giải pháp hợp tác đầu tư sáng tạo, hiệu quả nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, cổ đông, đối tác.

– Chung tay góp sức để xây dựng và phát triển cộng đồng.

– Xây dựng văn hóa tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân tạo nên sự gắn bó, đoàn kết tạo nên thành công chung cho tổ chức.

• Triết Lý Kinh Doanh Của Địa Ốc Đức Hòa Đông:

” Lấy con người làm cội rễ – Xem thành công là quả ngọt – Luôn hành động để có những vụ mùa bội thu “

” Con người “. Luôn đặt con người là trung tâm của mọi hành động, tôn trọng sự khác biệt và đề cao sự hợp tác, gắn kết, tinh thần trách nhiệm để đi đến thành công.

” Kết nối “.Luôn khát vọng được kết nối với Khách hàng, Đối tác và Đồng nghiệp nhằm thấu hiểu tạo nên sức mạnh chung, phát huy ưu thế của mỗi cá nhân, hài hòa lợi ích các bên đồng thời tôn vinh lĩnh vực hoạt động đa ngành của Địa Ốc Đức Hòa Đông.

” Sáng tạo”. Hoạt động của Tập đoàn là không ngừng sáng tạo, không ngừng cải tiến nhằm đưa ra những giải pháp đột phá trong các chiến lược kinh doanh, tạo lợi thế khác biệt, lợi thế cạnh tranh của từng dòng sản phẩm và những thị trường khác nhau của Tập đoàn. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Lịch sử hình thành và phát triển của Địa Ốc Đức Hòa Đông chứng kiến những bước đi vững chắc đánh dấu bước phát triển của một Tập đoàn đa ngành.

Năm 2010:

  • Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đức hòa Đông được thành lập ngày 29/12/2010 Vốn điều lệ : 300 tỷ đồng . Hội sở chính tại Tòa nhà 3G Building số 374 – 374B đường Võ Văn Tần , Phường 5 , Quận 3 , Tp . HCM .
  • Tiền thân của Địa Ốc Đức Hòa Đông là Công ty Cổ phần Vạn Thành Phú ( Enrichland ) thành lập ngày 17/06/2010 – hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh VỰC : đầu tư – phát triển dự án , sàn giao dịch bất động sản , thiết kế , xây dựng nhà ở và các Công trình dân dụng.

Năm 2011 – 2013:

Tham gia đầu tư thứ cấp và phân phối trên thị trường như : The Enrichlife Villas , Nature Village , The Enrichlife Apartment , Tien PhuỌC Residence , … Công ty cũng phát triển mạnh trong lĩnh vực đầu tư và cho thuê văn phòng , văn phòng thông minh như các dự án 3G Building , 3G Office , 3G Mart , ….

Năm 2014 – 2017:

Triển khai đầu tư thứ cấp và phân phối thành công dự án Tân Đô – Long An, hợp tác đầu tư và phân phối dự án Khu dân cư Khu công nghiệp An Hạ.

Năm 2018 – 2020:

Chủ đầu tư các dự án lớn như Khu dân cư Đức Hòa Đông , Khu dân cư Nông thôn mới , phát triển các dự án khu công nghiệp như Khu công nghiệp Tây bắc – Đức Hòa Đông , Cụm công nghiệp Tân Mỹ , … Hoàn thành đưa vào khai thác các tòa nhà căn hộ dịch vụ Luxury service apartment và Green Global apartment tại khu trung tâm quận Phú Nhuận.

VĂN HÓA TẬP ĐOÀN

Với Địa Ốc Đức Hòa Đông, văn hóa của Tập Đoàn gói gọn trong 10 tôn chỉ là kim chỉ nam để đem lại những giá trị thành công trong công việc và cuộc sống cho mỗi thành viên.

“Trung thực, thân thiện” Chúng tôi đề cao và luôn cố gắng xây dựng phẩm chất trung thực – thân thiện trong mỗi hành động giao tiếp giữa cán bộ nhân viên với khách hàng, giữa các đồng nghiệp với nhau để mang lại môi trường làm việc tốt nhất.

“Hợp tác, hiệu quả” Mọi cơ hội đầu tư tại Địa Ốc Đức Hòa Đông đều được trân trọng nhằm mang lại giá trị hợp tác hiệu quả cho Khách hàng, Cổ đông và Đối tác.

“Trách nhiệm xã hội” Chúng tôi luôn thấu hiểu sự phát triển của Địa Ốc Đức Hòa Đông không tách rời với sự phát triển bền vững cộng đồng, xã hội và chúng tôi cam kết chung tay xây dựng cộng đồng phát triển, văn minh, thân thiện môi trường.

“Tiết kiệm nguồn lực” Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi đề cao tinh thần tiết kiệm nguồn lực xã hội, chống lãng phí, áp dụng công nghệ mới để tránh tụt hậu.

“Nỗ lực và sáng tạo” Môi trường làm việc tại Địa Ốc Đức Hòa Đông luôn tạo cho mỗi thành viên cơ hội làm việc độc lập, nỗ lực, sáng tạo để chứng tỏ bản thân và góp phần vào việc xây dựng và phát triển Tập đoàn.

“Tự giác và trách nhiệm” Chúng tôi luôn tin rằng mỗi thành công của Địa Ốc Đức Hòa Đông đều xuất phát từ một tập thể đoàn kết và hình thành từ tinh thần tự giác, trách nhiệm với công việc của mỗi cá nhân.

“Vì bạn xứng đáng” Một nguyên tắc xuyên suốt của chúng tôi là mọi nỗ lực của thành viên đóng góp cho Tập đoàn đều được ghi nhận, khen tặng và có chính sách đãi ngộ hợp lý nhất.

“Cho đi và nhận lại” Với nét văn hóa khiêm nhường và thấu hiểu, Địa Ốc Đức Hòa Đông luôn luôn khuyến khích các Thành viên ứng xử với nhau theo cách mà mình muốn được người khác ứng xử lại.

“Minh bạch, tôn trọng” Chúng tôi đề cao sự minh bạch trong ứng xử và trong tiếp nhận thông tin bằng cách luôn lắng nghe mọi ý kiến từ cấp thấp nhất, giữ gìn sự tôn trọng giữa cấp trên và cấp dưới, nghiêm cấm mọi hành vi trục lợi, gian dối.

“Văn hóa Lục Hòa” Địa Ốc Đức Hòa Đông lấy Triết lý này của Phật Giáo ứng dụng vào hoạt động, tổ chức của Tập đoàn nhằm nêu cao tinh thần tự giác, đoàn kết, hòa nhã trong môi trường làm việc.

– Thân hòa đồng trú: Làm việc và sống trong môi trường tập thể phải biết tôn trọng, hòa hợp, giúp đỡ, chia sẻ với nhau. Nghiêm tránh thói quen kiêu căng, ngạo mạn, thiếu hợp tác.
– Khẩu hòa vô tranh: Miệng không tranh cãi nhau, lời nói thể hiện tâm trạng, tính cách của con người trong mối quan hệ với nhau, gần gũi, thân thiện hay xa lìa oán hận nhau cũng chỉ vì lời nói. Trong môi trường làm việc chúng ta nhận thức được điều này sẽ giữ được trạng thái ôn hòa, trầm tĩnh biết mình, biết người đều đem lại niềm an vui và hạnh phúc.
– Ý hòa đồng duyệt: Suy nghĩ thì sẽ có sự khác biệt, ý nghĩ là phần vi tế, trong môi trường làm việc tập thể, chúng ta phải biết lắng nghe để cùng đi đến thống nhất, biểu quyết trên tinh thần nhất quán của tập thể.
– Giới hòa đồng hành: Nội quy, Quy chế và Văn hóa của Tập đoàn thì cần tôn trọng và bảo ban nhau thật hiện.
– Kiến hòa đồng giải: Để tạo được sự đồng thuận cao cần trau dồi kỹ năng kiến giải hợp tình, hợp lí, hợp ý với mọi người.
– Lợi hòa đồng quân: Thân (cư trú), Khẩu (lời nói), Ý (suy nghĩ), Giới (quy chế), Kiến (thấy biết) đã được hòa hợp, thì sự lợi nhuận đương nhiên cũng phải hòa hợp. Vì tất cả năm sự hòa hợp trên chỉ nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi chung của tổ chức. Trong môi trường làm việc của Tập đoàn, quyền lợi thường phải được chia đồng đều với nhau, theo chính sách sao cho phù hợp nhất.

Chúng tôi tuân thủ 10 tôn chỉ văn hóa Tập đoàn nhằm đem lại một môi trường làm việc hiệu quả và phát triển, trên tinh thần đoàn kết, thống nhất trong ngôi nhà chung của Tập Đoàn Địa Ốc Đức Hòa Đông.